Các phương pháp gia công cơ khí chính xác

Các phương pháp gia công cơ khí chính xác

01/02/2021

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất hay cơ khí thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với phương pháp gia công cơ khí chính xác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng “đào bới” một số phương pháp gia công cơ khí chính xác nha!

Các phương pháp gia công cơ khí chính xác

cac-phuong-phap-gia-cong-co-khi-chinh-xac

Laser là phương pháp gia công cơ khí chính xác phổ biến hiện nay

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí là phương pháp cơ khí hoạt động được thao tác bằng máy móc. Người thợ cơ khí có thể chế tạo ra những chi tiết máy móc mang lại độ chính xác tuyệt đối. Nguyên liệu của gia công cơ khí sử dụng là sắt, inox, thép,… Nhằm tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong đời sống hay chế tạo ra những bộ phận có liên quan đến một sản phẩm tổng thể.

Gia công cơ khí chính xác là phương pháp gia công bằng máy CNC. Khi các sản phẩm được gia công bằng phương pháp này đều đảm bảo độ chuẩn xác gần như tuyệt đối. Dù là những chi tiết nhỏ nhất thì độ tinh xảo cũng được đảm bảo cao.

cac-phuong-phap-gia-cong-co-khi-chinh-xac 1

Các phương pháp gia công cơ khí hiện đại giúp sản phẩm của bạn có tính thẩm mỹ cao

Các phương pháp gia công cơ khí chính xác

Gia công CNC

Đây là kỹ thuật gia công được áp dụng phổ biến trong các công ty cung cấp dịch vụ. Thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao như cánh vít tải, trục vít tải, kim loại ống tròn,…

Gia công phay CNC

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như mũi khoan, dao phay, endmill,… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh,… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi. Sau khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay thì sẽ cần xử lý sau gia công. Tuy nhiên độ chính xác của phương pháp gia công này chưa đạt mức tuyệt đối.

Gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC

Cuối cùng là phương pháp gia công tân tiến nhất trong gia công cơ khí chính xác. Cắt ống laser tròn, cánh cổng,… là những sản phẩm được hoàn thiện nhiều bởi phương pháp gia công này. Đây là công nghệ có thể cắt bất cứ kim loại, phi kim nào. Bề mặt cắt sẽ cho chất lượng đẹp nhất, tinh tế, sắc sảo và không cần xử lý sau gia công.

Ưu điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác:

  • Các vật liệu gia công đa dạng, nhất là những vật thể có chất liệu dày, độ cứng cao.
  • Chất lượng sản phẩm gần như tuyệt đối (độ nhẵn, tỉ lệ, kích thước,…).

cac-phuong-phap-gia-cong-co-khi-chinh-xac 1

Hệ thống thợ lành nghề, tận tụy với sản phẩm của mình

Phương pháp gia công cơ khí chính xác tại gia công cnc vinh anh

Công ty Cổ Phần và Tự Động Hóa Sơn Vũ – Đơn vị chuyên gia công cơ khí chi tiết chính xác theo yêu cầu đảm bảo CHẤT LƯỢNG – ĐỘ CHÍNH XÁC CAO – BỀN ĐẸP theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác là một trong những dịch vụ nổi bật tại Lasercut Sơn Vũ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí và làm sạch các thiết bị cơ khí, Lasercut Sơn Vũ là đơn vị có tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng. Xưởng có quy mô lớn lên tới 8000m2, đội ngũ nhân công lành nghề, tâm huyết và máy móc, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tân tiến.

Các sản phẩm đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối như cắt ống kim loại tròn, vít tải, bánh răng thẳng, bánh răng chữ V, bánh răng côn xoắn,…

Bằng phương pháp gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp của Laser Sơn Vũ, đảm bảo:

  • Hoàn thiện chi tiết máy với độ chính xác cực cao
  • Chất lượng của thành phẩm mịn, bền và gia công tỉ mỉ
  • Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO 9001:20015, mẫu mã đẹp
  • Đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu
  • Giá thành hợp lý – Đúng tiến độ thi công – Tuổi thọ lâu dài
  • Chế độ bảo hành theo từng sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.
Bài viết khác